Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Vệ sinh vết sơn Latex khi giặt thảm

Khi bạn sơn sửa nhà cửa hoặc phòng tranh của bạn có trải thảm thì trường hợp này có thể sảy ra. Sơn latex có thể làm hỏng tấm thảm, hãy hành động nhanh chóng nếu bạn không muốn sử dụng vật dụng khác để che đi vết sơn đã đổ ra. Cố gắng làm thật nhanh các bước sau:


1. Thấm sơn nhiều nhất có thể, bạn hãy nhớ là thấm chứ không phải lau nhé vì lau sẽ làm sơn loang ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch.

2. Sử dụng miếng bọt biển và nước lạnh, cố gắng lau nhiều sơn nhất có thể. Bạn nhớ lau từ bên ngoài vào nhé, như thế sẽ tránh được sơn dây ra ngoài.
3. Chuẩn bị một dung dịch gốm một muỗng cà phê chất tẩy rửa nhẹ hòa tan trong một chén nước ấm, tùy theo khu vực thảm bị dính sơn nhiều hay ít mà bạn có thể tăng dung tích và nồng độ dụng dịch chất tẩy rửa lên
4. Dùng khăn mềm đã thấm dung dịch trên lau trên vết dính, nhớ lau từ ngoài vào trong, sử dụng máy hút bụi nước hút khô.
5. Lặp lại bước 4 nhiều lần cho đến khi sạch.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page