Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Thảm bị ngập nước và cách xử lý

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng thảm bị ngập nước là do bể ống nước, trời mưa to không đóng cửa, tràn nước khi bơm và nhiều nguyên nhân chủ quan hay khách quan khác. Tình trạng thảm văn phòng hay thảm trải sàn nhà riêng bị ngập nước xảy ra khá thường xuyên trong mùa mưa hay trong quá trình sửa chữa hạ tầng.

Cach xu ly khi tham bi ngap nuoc

Cách xử lý khi thảm bị ngập nước

Khi thảm bị ngập nước thường có rất nhiều chất bẩn theo nước ngấm vào sợi thảm, gây ra tình trạng ẩm ướt và làm cho thảm có mùi rất khó chịu. Nếu xử lý không đúng cách có thể gây ra tình trạng thối thảm và phải thay thảm mới.

Cách xử lý khi thảm bại ngập nước là cố gắng làm thoát nước nhanh nhất có thê, tránh tình trạng để thảm bị ngâm trong nước thời gian dài. Sau đó dùng máy hút nước công suất lớn hút sạch nước dơ còn đọng trên thảm, cố gắng hút kiệt lượng nước dơ này.

Tiếp theo giặt thảm bằng máy chà sàn và hóa chất giặt và khử mùi thảm chuyên dụng. Việc giặt thảm này rất quan trọng, nó giúp lấy đi chất dơ còn lại trong thảm và khử bớt mùi hôi do nước và vi khuẩn gây ra. Thảm sau khi được giặt sẽ được tiến hành hút khô một lần nữa.

Cuối cùng, dùng hóa chất khử mùi phun đều lên thảm, đợi thảm khô có thể sử dụng lại như bình thường. Trường hợp thảm văn phòng, thảm công ty hay thảm nhà của bạn bị ngập nước, vui lòng liên hệ 0908 671 672 gặp Minh Tuấn để được tư vấn miễn phí cách xử lý hoặc được cung cấp dịch vụ giặt thảm.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page