Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Tẩy vết ố, bẩn trên thảm văn phòng.

Trong bài viết giữ thảm văn phòng luôn sạch đẹp,  tôi đã tẩy những vết ố bẩn ngay khi phát hiện ra chúng, tẩy càng sớm thì hiệu quả đem lai càng cao. Nếu để lâu, vết ố, bẩn sẽ khô, thẩm thấu vào thảm, thì việc xử lý những vết bẩn này sẽ khó khăn hơn.

Dịch vụ giặt thảm
Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tẩy một số vết bẩn cụ thể. Xử lý sớm những vết bẩn này, kết hợp với bảo dưỡng thảm đúng quy trình, bạn sẽ giữ được thảm của mình luôn mới:

1.  Vết ố bẩn có nguồn gốc thực phẩm dính trên thảm văn phòng:

– Vết bơ, pho mát, sữa: Cạo bơ nhiều nhất có thể. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô.
– Nước sốt: Sử dụng một hỗn hợp 1 chén dấm và 2 tách nước, dùng miến bọt biển lau nhiều lần cho đến khi sạch.
– Kẹo cao su: Sử dụng hóa chất tạo đông, xịt trực tiếp nên vết kẹo. Đợi đến khi vết kẹo cứng lại, nhẹ nhàng kéo ra khỏi thảm.
– Sô cô la: Cạo Sô cô la  nhiều nhất có thể. Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.

2.  Nước giải khát, đồ uống, rượu đổ trên thảm văn phòng.

– Cà phê: Pha loãng vết cà phê với nước. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.
– Nước ép trái cây, Nước giải khát: Nhanh chóng hút khô nước ép dính dưới thảm.  Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.
– Đồ uống có cồn: Nhanh chóng pha loãng tại chỗ bằng nước lạnh. Hút khô. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô.
– Rượu vang: Khi rượu vang đỏ được đổ vào thảm của bạn, pha loãng nó với rượu vang trắng, sau đó làm sạch tại chỗ với nước lạnh và muối ăn. Chờ mười phút, dùng máy hút hút sạch.

3.  Các vết bẩn khác ngấm vào thảm văn phòng.

– Vết bùn, sình: Để bùn khô hoàn toàn, trong thời điểm đó tuyệt đối không đi trên vết bẩn, sau đó cạo sạch. Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. Tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.
– Nước tiểu thú cưng: Trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm. sử dụng miến bọt biển, tẩy đến khi sạch. Rửa sạch lại với nước. Hút khô.
– Vết nôn mửa (ói): nhanh chóng pha loãng chúng hỗn hợp soda va nước. Sau đó, rửa sạch với dung dịch gồm amoniac (1 phần) và nước (10 phần). Dùng nước rửa sạch, hút khô, lặp lại  nhiều lần theo đến khi sạch.
– Vết bẩn gốc Acid: nhanh chóng pha loãng chúng hỗn hợp soda va nước. Sau đó, rửa sạch với dung dịch gồm amoniac (1 phần) và nước (10 phần, rửa lại bằng nước cho đến hết lượng acid tồn dư trong thảm.
– Vết máu: Rửa sạch nhanh bằng nước và hút khô. Sau đó, trộn 1 muỗng cà phê chất tẩy nhẹ, 1 muỗng cà phê dấm trắng, và 1 lít nước ấm để tẩy vết bẩn. Dùng máy hút hút khô.
– Nến (sáp): Sử dụng đá lạnh đặt nên, đợi vết nến khô lại và cạo ra.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page