Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Tẩy các vết đặc biệt khi giặt thảm

Trong quả trình sử dụng thảm, đặc biệt là khi di chuyển đổ đạc bạn có thể gặp một vài sự cố đặc biệt như vết cháy, hoặc vết dấu chân bàn, ghế trên thảm hay thảm bị dây màu từ các vật dụng khác. Nếu bạn sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng bạn có thể nhờ các đơn vị cung cấp xử lý các vấn đề này hộ bạn hoặc bạn có thể tự làm theo cách sau đây

Cách đơn giản nhất khi thảm văn phòng hay thảm trải sàn của bạn bị đổi màu hay bị cháy, là bạn di chuyển một chiếc ghế lớn hay một đồ vật nào đó để ngay tại chỗ đó và quên nó đi.

Khi thảm của bạn bị lem màu, và bạn là người có khiếu thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng cách là dùng sơn acrylic hay một loại mực phù hợp với màu của thảm để vẽ một vài hoa văn trang trí. Cách này có thể làm cho thảm của bạn nổi hơn và cũng có thể làm cho thảm của bạn xấu hơn nếu bạn không có khiếu thẩm mỹ. Nhớ thử sơn hoặc mực ở những khu vực khuất tầm mắt trước khi áp dụng cho vết lem màu bạn nhé. Còn nếu bạn muốn tẩy vết đó, hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm, họ có hóa chất chuyên dụng để xử lý những vết này.

Trong quá trình di chuyển đồ đạc, bạn sẽ thấy những vết lõm trên thảm do trọng lực của những đồ đạc tạo ra. Để xử lý những vết này, bạn hãy sử dụng một bàn ủi (bàn là) hơi nước, giữ bàn ủi một khoảng cách vừa đủ để hơi nước nóng thấm vào sợi thảm, có thể ngăn cách giữa thảm văn phòng bằng một chiếc khăn bông, nhưng tuyệt đối không để bàn ủi tiếp xúc trực tiếp với thảm. Đợi cho hơi nóng ngấm vào thảm, dùng một chiếc thìa hoặc một đồng xu, đánh tơi vết lõm.

Đối với những vết cháy thảm lớn, bạn hãy cắt khu vực thảm bị cháy và gỡ bỏ nó. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp thảm cho bạn, xin hoặc mua tấm thảm cùng chủng loại, màu sắc để thay thế vào khu vực bị cháy, nhờ cố định thấm thảm thay thế bằng keo dán thảm chuyên dụng.

Với những vết cháy nhỏ và đã cháy sâu vào thảm, bạn hãy cạo sạch khu vực bị cháy, cắt thảm ở một khu vực khuất tầm nhìn, hay những khu vực bạn đã kê đồ đạc dán đè lên những khu vực bị cháy.

Trường hợp vết cháy nhỏ và cháy chưa sâu, bạn có thể dùng kéo cắt hết những khu vực bị cháy nhưng đừng cắt sâu hết sợi thảm. Chiều dài ngắn hơn một chút của một vài sợi thảm sẽ rất khó để phát hiện ra.

Trên đây là cách xử lý một số vết đặc biệt mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng thảm trải sàn. Để tấm thảm của bạn luôn sạch đẹp, bạn có thể tham khảo các bài viêt mà tôi đã hướng dẫn. Trường hợp bạn không xử lý được hoặc muốn sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page