Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Làm thế nào để loại bỏ vết trà khi giặt thảm

Giống như cà phê, trà là một vết bẩn khó chịu khi nó dính lên bất cứ một sản phẩm nào không riêng gì khi dính trên thảm. Vì thế bạn nên ghi nhớ những mẹo nhỏ sau để xử lý khi gặp trường hợp này.

Hãy thử thấm vết trà với một miếng vải màu trắng hoặc khăn giấy. Đừng chà, như sẽ lây lan các vết bẩn và có thể làm vết bẩn ngấm sâu hơn vào các sợi thảm. Tiếp tục thấm bằng khăn sạch các vết bẩn nhiều nhất có thể. Nếu bạn có máy hút bụi công nghiệp thì tốt nhất nên sử dụng chúng.
Trộn một nửa chén dấm trắng với một cốc nước ấm xịt đều nên vết trà ngấm trên thảm. Nếu bạn không có một bình xịt, bạn cẩn thận đổ hỗn hợp trên nên vết bẩn.

Thấm hỗn hợp giấm bằng cách sử dụng tấm vải trắng sạch hoặc khăn giấy.
Trường hợp dấm không loại bỏ vết trà hoàn toàn. Trộn một muỗng chất tẩy rửa hoặc xà bông với một chén nước ấm và chà trên vết bẩn. Thấm càng nhiều càng tốt.

Làm sạch xà bông bằng nước sạch. Thấm càng nhiều càng tốt, và để khô ít nhất một giờ.
Kiểm tra khu vực thảm dơ sau khoảng một giờ. Nếu nếu vết trà vẫn còn nhìn thấy được, trộn một muỗng cà phê peroxide trong một cốc nước ấm, phun các vết bẩn và chà thảm cho đến khi các vết bẩn đã biến mất.
Trường hợp vết trà lớn mà bạn không xử lý được có thể kêu các đội dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp để xử lý vết bẩn này

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page