Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giữ thảm văn phòng luôn sạch đẹp.

Làm sao để thảm văn phòng của bạn luôn sạch sẽ? Câu hỏi này chắc bạn cũng gặp phải khi muốn chăm sóc tấm thảm của mình. Rất đơn giản, bảo trì thường xuyên và khoa học có thể giúp kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp của thảm của bạn. hãy làm theo những diều dưới đây, bạn sẽ giữ được tấm thảm luôn sạch đẹp:

 1.  Hút bụi ít nhất hai lần trong một tuần
Hút bụi thường xuyên giúp loại bỏ các mảnh vụn và bụi bẩn trên thảm, nếu bạn để càng lâu, những vết bẩn này sẽ ngấm sâu vào thảm của bạn và bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để xử lý chúng sau này. Hãy hút kỹ bằng cách chà mạnh bàn hút bụi nên bề mặt thảm nhiều lần đặc biệt là những nơi có nhiều người sử dụng như sảnh, quầy tiếp tân, hành lang…

Dịch vụ giặt thảm | Giặt thảm văn phòng

 2.  Tẩy những vết ố, bẩn ngay khi phát hiện ra chúng
Những vết bẩn cứng đầu như vết trà, cà phê, thức ăn, có thể được dễ dàng tẩy sạch nếu bạn phát hiện được nó sớm. Bạn nên dự trữ một ít hóa chất sử dụng cho mục đích này. Có một mẹo vặt là những thực phẩm bạn dùng hàng ngày như dấm ăn, rượu trắng cũng có tác dụng tẩy ố rất tốt. Trường hợp bạn chưa rõ công dụng của chất tẩy, bạn nên thử trước ở những khu vực khuất tầm nhìn trước khi xử lý cho toàn bộ thảm.

 3.  Thiết bị làm vệ sinh cần thiết cho thảm
Có rất nhiều loại máy vệ sinh thảm trên thị trường như: máy giặt thảm công nghiệp phun hút, máy giặt thảm xoay, máy giặt thảm hơi nước nóng, máy hút bụi công nghiệp… chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp cũng không dễ chút nào.
Thực tế, bạn không cần phải trang bị tất cả những loại máy móc trên. Những loại máy đó có chức năng chính là giặt thảm văn phòng, đối với việc vệ sinh thảm hàng ngày, những loại máy đó không cần thiết phải có. Như đã nói ở trên, bạn nên hút bụi một tuần hai lần. vì vậy bạn chỉ cần trang bị 01 máy hút bụi công nghiệp là đủ.
Bạn nên chọn máy có lực hút lớn, loại máy công nghiệp, có thể hút bụi trong thời gian dài. Nếu diện tích văn phòng bạn nhỏ, có thể chọn loại máy gia đình, nhưng hãy lưu ý là những loại máy có  thời gian hoạt động ngắn không thích hợp cho văn phòng có diện tích lớn.

 4.  Trong một năm, bạn nên giặt thảm tối thiểu từ một đến hai lần
Việc hút bụi thảm thường xuyên sẽ duy trì màu sắc và kéo dài tuổi thọ của thàm. Nhưng sau một thời gian, bạn cũng nên giặt thảm của mình bằng hóa chất, máy móc chuyên dụng nhằm làm sạch sâu thảm. Công việc này thường được tiến hành mỗi 06 hoặc 12 tháng một lần tùy theo tần suất, số lượng người đi lại.
Lúc này, bạn cần đến những công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp. Với máy móc, thiết bị,  hóa chất giặt thảm chuyên dụng và nhân công có kinh nghiệm giặt thảm sẽ vệ sinh tốt hơn và kinh tế hơn so với bạn tự làm.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page