Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giặt thảm xe hơi, oto

Thảm xe oto thường rất nhanh dơ bẩn, nguyên nhân chính là do bụi bẩn, bùn và dầu mỡ. Trong đó bùn và dầu mỡ là những vết dơ khó tẩy nhất. Giặt thảm xe oto sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn và giúp bảo bảo thảm của bạn luôn tốt. tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự vệ sinh thảm xe oto cho một diện tích nhỏ như sau:

Giặt thảm xe hơi, giặt thảm xe oto

Dụng cụ cần thiết cho công việc giặt thảm xe oto cần chuẩn bị gồm: máy hút bụi công nghiệp loại có thể hút khô và ướt, khăn sạch, miếng bọt biển, nước ấm, bàn chải, xô đựng nước, hóa chất giặt thảm, hóa chất tẩy vết bẩn.
Trước khi giặt thảm xe oto, bạn sử dụng máy hút bụi với chức năng hút khô hút sạch toàn bộ thảm. Sử dụng ống hút kẹt, đầu chổi tròn vệ sinh những khu góc cạnh, bụi dưới ghế, cửa xe. Nếu có vết bùn đất hãy cạo sạch chúng nhiều nhất có thế, hút sạch. Sau khi hút xong, bạn hãy phun hóa chất tẩy vết ố nên những vết đốm thảm, vết bẩn lâu ngày để cho hóa chất ngấm sâu vào vết bẩn.
Hòa hóa chất giặt thảm xe oto với nước ấm theo tỷ lệ vừa đủ, dùng miếng bọt biển hoặc bàn bàn chải (có độ cứng vừa phải) chà sạch toàn bộ thảm xe oto với dung dịch vừa pha. Đối với các khu vực màu, cọ từ bên ngoài vào giữa các vết bẩn để ngân không cho vết bẩn lây lan ra phía ngoài. Liên tục nhúng bản chải hoặc miếng bọt biển vào nước để tăng hiệu quả vệ sinh thảm oto.
Làm sạch hóa chất đã sử dụng khi làm sạch thảm xe oto bằng cách sử dụng nước ấm kết hợp với một chiếc khăn sạch lau nhẹ. Cố gắng nâng tầng suất giặt khăn với lượng nước ít nhất có thể.
Sử dụng may hut bui cong nghiep với chức năng hút ướt hút sạch nước dơ còn sót trên thảm. Mở cửa xe để thảm khô nhanh hơn. Bạn có thể sử dụng quạt hơi nóng để giảm thời gian làm khô thảm, tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng vì nhiệt độ cao có thể làm hư hỏng thảm. Đợi cho thảm khô hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng.

Trường hợp diện tích giặt thảm xe oto lớn, bạn cần thêm máy chà sàn, máy giặt thảm công nghiệp loại có chức năng phun hút mới có thể vệ sinh được. Nếu bạn không có, ban có thể thuê chúng hoặc bạn chó thể thuê các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng, giat tham xe oto để giảm chi phí và đạt hiệu quả cao hơn.
Gọi ngay: 0908 671 672 – Minh Tuấn để được tư vấn dịch vụ giặt thảm xe oto chuyên nghiệp

Xem chi tiết dịch vụ giặt thảm của chúng tôi:

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page