Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giặt thảm văn phòng

Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng. Nếu không sạch quý khách không phải thanh toán tiền dịch vụ.

giat-tham-van-phong

Bạn có nhu cầu giặt thảm văn phòng? Hay bạn đã từng sử dụng dịch vụ giặt thảm? bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ? bạn muốn thay đổi công ty vệ sinh? Hãy xem chúng tôi có thể làm gì cho bạn:

Quy trình giặt thảm hoàn hảo gồm các bước: khảo sát thảm toàn diện, lên phương án giặt thảm, giặt thảm và tẩy vết ố bẩn lâu ngày bằng máy chuyên dụng, hút sạch nước dơ trên thảm bằng máy hút bụi công suất lớn, sấy khô thảm đảm bảo sau khi giặt thảm văn phòng, thảm của bạn sạch sẽ tươi mới. Chưa hết, trước khi kết thúc quá trình giặt thảm, chúng tôi sẽ cũng bạn xem xét tàn bộ công việc để chắc chắn rằng bạn hài lòng với chất lượng làm sạch thảm văn phòng của chúng tôi. Nếu không, chúng tôi sẽ làm lại đến khi bạn ưng ý. Chúng tôi muốn Quý khách hoàn toàn hài lòng trước khi chúng tôi rời khỏi văn phòng của bạn.

Giặt thảm văn phòng Minh Tịnh

Tất cả hóa chất giặt thảm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi sử dụng hóa chất nhập khẩu từ Mỹ, Malaysia, đây là những chất giặt thảm chuyên dụng, đảm bảo độ nhờn để giảm thiểu sự ma sát với thảm, có tốc độ bay hơi nhanh giúp rút ngắn thời gian làm khô thảm. Nếu Quý khách phát hiện nhân viên chúng tôi sử dụng hóa chất không có nguồn gốc xuất xứ, Quý khách sẽ không phải thanh toán dịch vụ

Máy móc sử dụng cho quá trình giặt thảm văn phòng được nhập khẩu từ các nước châu Âu như Anh, Đức, Ý có mức tiêu thụ điện năng nhỏ. Thông thường, quý khách phải chịu chi phí điện nước khi sử dụng dịch vụ làm sạch thảm, vì thế những loại máy này giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Đội ngũ nhân viên thực hiện tận tâm, uy tín, ân cần, năng suất, được đào tạo bài bản để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng giặt thảm của chúng tôi.

Không có chi phí tiềm ẩn. Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng chúng tôi đã báo cho bạn được đảm bảo đến khi hoàn thành khối lượng công việc như đã thống nhất với quý khách. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Xem chi tiết giặt thảm văn phòng của chúng tôi:

Gọi ngay: Minh Tuấn – 0908 671 672 để được tư vấn

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page