Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giặt thảm trải sàn uy tín

Nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn uy tín cần đảm bảo được những yếu tố quan trọng là phải có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc và hóa chất giặt thảm có thể làm sạch bất kỳ loại thảm nào.

Giat tham trai san uy tin

Giặt thảm trải sàn uy tín

Giặt thảm trải sàn không chỉ làm cho tấm thảm trông sạch sẽ hơn mà còn phải đảm bảo sạch khuẩn giúp bảo vệ sức khỏa người sử dụng vì thế bạn cần tìm được đơn vị uy tín có thể xử lý được những vấn đề phát sinh trên tấm thảm của bạn, đảm báo được những yếu tố về vệ sinh cũng như bảo dưỡng thảm

Thảm trải sàn có thể được coi là một tác phẩm nghệ thuật, vì thế khi giặt thảm phải đảm bảo tính an toàn, ngoài việc làm sạch thảm thì bặt buộc phải duy trì tính toàn vẹn của tác phẩm. Chỉ có Công ty giặt thảm uy tín Minh Tịnh mới có thể đảm bảo được cho bạn về vấn đề này.

Dù bạn sử dụng thảm trải sàn ở nhà hay văn phòng của bạn thì cũng có thể coi đó là một khoản đầu tư. Vì thế bạn cũng cũng lên dành thời gian chăm sóc và thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc thảm chuyên nghiệp để bảo vệ khoản đầu tư này. Công ty Minh Tịnh chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách duy trì độ bền của thảm miễn phí, gọi 0908 671 672 để nhận thông tin.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page