Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giặt thảm cho bé yêu

Giặt thảm cho bé yêu  giúp bạn yên tâm để bé chơi đùa trên thảm mà không lo thảm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé cưng nhà bạn.

Giat tham cho be yeu

Giặt thảm cho bé yêu

Như bạn đã biết, thảm nếu không được giặt sạch thường xuyên sẽ là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, nếu cho bé yêu chơi đùa trên những tấm thảm dơ thì sẽ làm cho bé có nguy cơ mắc bệnh hô hấp và dị ứng rất cao.

Công ty giặt thảm Minh Tinh là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Chúng tôi biết cách để làm cho tấm thảm của bạn trở lên sạch sẽ, thơm tho và diệt các nấm mốc trên thảm. Thảm phòng bé yêu sau khi được giặt sẽ sạch như mới và bạn có thề yên tâm để bé chơi đùa trên đó mà không sợ trẻ bị mắc bệnh.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, làm sạch đến từng góc cạnh trong phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu giặt thảm cho bé yêu của quý khách hàng trong bất kỳ thời điếm nào. Gọi ngay cho chúng tôi theo số 0908 671 672 để tận hưởng dịch vụ giặt thảm chất lượng hoàn hảo.

Xem chi tiết dịch vụ giặt thảm cho bé yêu của chúng tôi:

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page