Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Giặt ghế sofa hơi nước nóng

Giặt ghế sofa hơi nước nóng giúp làm sạch sâu, diệt khuẩn và tăng tuổi thọ sử dụng ghế. Như tất cả mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp, chất lượng luôn là nghĩa vụ bắt buộc của chúng tôi đối với khách hàng với cam kết “không sạch không phải trả tiền”

Minh Tịnh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa sử dụng hơi nước nóng đầu tiên tại Việt Nam. Duy nhất ở thời điểm hiện tại, chỉ có chúng tôi mới mạnh dạn áp dụng công nghệ hiện đại của Italy này để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về phương pháp giặt ghế tiên tiến nhất của châu Âu và Mỹ.

Giặt ghế sofa hơi nước nóng

Bạn đầu tư cả chục triệu, thậm chí cả trăm triệu cho một bộ ghế sofa và có thể nói nó là bộ mặt của phòng khách ngôi nhà bạn. Bạn cố gắng giữ gìn để cho nó được sạch sẽ thơm tho để gây ấn tượng với khách hàng và bạn bè, nhưng trong quá trình sử dụng sẽ luôn phát sinh ra bụi bẩn không mong muốn. Và bạn đã từng sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa trước đây nhưng luôn lo sợ khi giặt làm hỏng bộ ghế yêu quý của bạn. Điều này không sai một chút nào, vì như quý khách đã biết, khung của ghế sofa đa số được làm bằng gỗ, nếu sử dụng quá nhiều nước và hóa chất, và khi hút nước không kỹ sẽ làm cho nước và hóa chất ngấm vào khung gỗ từ đó làm giảm tuổi thọ của ghế. Và phương pháp này mới chỉ làm sạch được bề mặt của ghế, chứ không thể làm sạch được sâu bên trong.

Vậy có các nào để khắc phục được những bất cập trên. Duy nhất chỉ có cách giặt ghế sofa hơi nước nóng (tôi xin nhấn mạnh là “hơi nước nóng” chứ không phải sử dụng “nước nóng” để giặt) mới có thể đáp ứng được yêu cầu này. Tại sao lại như vậy?

Hơi nước nóng luôn sử dụng ít hóa chất và mang lại hiệu quả giặt cao hơn hẳn so với nước lạnh. Và đặc biệt là khả năng diệt khuẩn của nó luôn tốt hơn bất kỳ một loại hóa chất nào. Trong quá trình giặt, hơi nóng luôn được duy trì ờ mức 400C hoặc cao hơn, thậm chí có thể lên tới 1400C (tùy theo chất liệu bọc ghế sofa) giúp làm sạch và diệt khuẩn toàn bộ ghế và không gây hư hại đến bộ ghế yêu quý của bạn

Hơi nước nóng kết hợp với hóa chất chuyên dụng có thể len lỏi xuống bên dưới giúp làm sạch sâu, diệt khuẩn sâu và đặc biệt là không tạo ra quá nhiều nước dư thừa giúp bảo vệ được các chi tiết dễ bị ăn mòn hay dễ hư hỏng ở phía bên trong của ghế. Một ưu điểm nữa là hơi nước nóng có tốc độ bay hơi rất nhanh giúp rút ngắn thời gian làm khô ghế, một thời gian ngắn sau khi giặt là có thể sử dụng được ngay.

Phương pháp giặt ghế sofa hơi nước nóng được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển như Mỹ và Châu Âu. Minh Tịnh tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng tại Việt Nam dịch vụ giặt ghế chất lượng cao, an toàn và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách muốn sử dụng phương pháp giặt ghế truyền thống chúng tôi cũng có thể đáp ứng với chất lượng dịch vụ cao nhất. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện tại nhà của bạn, vì thế rất dễ để quý khách theo dõi chất lượng làm việc của chúng tôi. Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi đang đáp ứng cho khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai (tại Hà Nội và khu vực phía Bắc sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất). Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ hotline 0908 671 672.

Xem chi tiết dịch vụ giặt ghế sofa hơi nước nóng của chúng tôi:

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page