Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Dịch vụ giặt thảm định kỳ cho Công ty, hộ gia đình

Dịch vụ giặt thảm định kỳ cho Công ty, hộ gia đình do Công ty Minh Tịnh cung cấp có chất lượng cao với cam kết không phải trả phí dịch vụ nếu không hài lòng.

Dich vu giat tham dinh ky cho cong ty ho gia dinh

Dịch vụ giặt thảm định kỳ cho Công ty, hộ gia đình

Thảm trải sàn được các Công ty, hộ gia đình ưa chuộng sử dụng để làm tăng sự sang trọng cho chỗ làm việc cũng như nơi ở của mình. Tuy nhiên, ở những khu vực có mật độ sử dụng thảm cao như hành lang, phòng khách, quầy tiếp tân… rất nhanh bị bám bẩn khá nhanh chóng do bạn không cởi giày dép trước khi vào.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ giặt thảm định kỳ cho thảm trài sàn, ngoài việc thảm bị dơ bẩn sẽ gây ra sự sói mòn sợi thảm. Nếu để càng lâu bạn mới giặt thảm thì cũng khó phục hồi được thảm về hiện trạng ban đầu, lúc đó bạn có thể phải thay thảm mới với chi phí cao hơn nhiều.

Hiểu được những điều này, Công ty giặt thảm Minh Tịnh chúng thôi mang đến cho quý khách dịch vụ giặt thảm định kỳ cho Công ty, hộ gia đình với ưu đãi giảm giá 20% với khách hàng ký hợp đồng 1 năm. Chúng tôi áp dụng phương pháp giặt thảm tiên tiến kết hợp với máy móc hiện đại để làm sạch toàn bộ thảm của bạn, mang lại không khí trong lành cho không gian sống và làm việc của quý vị.

Gọi ngay: 0908 671 672 để được miễn phí tư vấn dịch vụ giặt thảm định kỳ cho Công ty, hộ gia đình.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page