Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Chăm sóc thảm văn phòng

Để duy trì tấm thảm luôn sạch sẽ không quá khó, chỉ cần bỏ ít thời gian để chăm sóc và làm theo các hướng dẫn sau, thảm của bạn sẽ luôn sạch sẽ như mới.
1. Để tấm lau chân ở lối ra vào.
Tấm lau chân cần phải đảm bảo tiêu chí hút ẩm tốt và giữ được bụi bẩn. Những chỗ có tần suất sử dụng lớn như sảnh, quầy tiếp tân, hành lang, cầu thang bạn nên đặt những tấm lau chân lớn, dầy. Việc này giúp tấm thảm của bạn sẽ không dính bụi bẩn bị hay ẩm ướt của người đi lại.
2. Trang bị thiết bị vệ sinh thảm văn phòng.
Trên thị trường có nhiều thiết bị vệ sinh thảm như: máy giặt thảm phun hút, máy hút bụi, cây cuốn hút bụi thảm, hóa chất giặt thảm…Trang bị hết tất cả những sản phẩm trên khá tốn kém và không cần thiết, với văn phòng bạn chỉ cẩn sở hữu một chiếc máy hút bụi là có thể vệ sinh được thảm. Bạn không nên mua loại máy dùng cho gia đình mà hãy mua các loại máy hút bụi công nghiệp dung tích nhỏ (từ 6 đến 15 Lít) vì các loại máy này có ưu điểm là: lực hút mạnh, thời gian hoạt động kéo dài để có thể hút được bụi bẩn ẩn sâu trong thảm. Bạn có thể lựa chọn những loại máy có tiếng đông cơ nhỏ (độ ồn ≤ 59dB) để không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên.
Nên hút bụi thảm từ ít nhất từ 2 – 3 lần/1 tuần. Hút kỹ ở những khu vực có tần suất sử dụng lớn như quầy tiếp tân, sản, hành lang, cầu thang.
Giặt thảm văn phòng | Dịch vụ giặt thảm
3. Nếu không thực sự cần thiết, đừng di chuyển đồ đạc nặng.
Tuyệt đối không di chuyển đồ đạc nặng bằng cách kéo hoặc đẩy, vì nó có thể làm xước thảm hay xô lệch sợi thảm, khi đó sẽ không thể phục hồi lại tấm thảm như ban đầu.
Trường hợp bắt buộc phải di chuyển vật nặng như tủ, bàn ghế, két sắt… tốt nhất bạn hãy sử dụng bánh xe hoặc con lăn. Trong quá trình di chuyển nên đặt thêm một miếng gỗ mỏng hay một tấm bìa cứng để bảo vệ bề mặt thảm.
Để tránh những vết chân bàn, vết chân ghế hay vết của những vật dụng nặng, bạn hãy lót những miếng cao su hoặc những miếng thảm cắt nhỏ dưới chân của chúng
4. Đừng để thảm bị vấy màu từ những vật dụng khác.
Trường hợp này hay sảy ra khi bạn sử dụng những miếng thảm nhỏ để kê đồ đạc hay những tấm lau chân. Ngoài ra bạn cũng lên cẩn thận với những khăn lau, quần áo hay những vật dụng dễ bị phai màu.
5. Tránh ánh sáng mặt trời
Để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên thảm trong thời gian dài sẽ nhanh làm hư, xấu thảm. Bạn có thể hạn chế tối đa ánh sáng mặt trời tác động trực tiếp nên thảm bằng cách sử dụng mái hiên hoặc rèm cửa.
6. Giặt thảm định kỳ.
Từ 06 đến 12 tháng bạn nên giặt thảm văn phòng định kỳ một lần (tùy theo mức độ và tần suất sử dụng). Việc giặt thảm định kỳ giúptấm thảm của bạn luôn sạch sẽ và lấy đi những bụi bẩn còn ẩn sâu trong thảm mà máy hút bụi chưa xử lý hết.
Theo tôi, bạn nên thuê những công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để làm việc này. Họ có những thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên cho giặt thảm sàn như: máy chà sàn, máy hút nước công suất lớn, quạt thổi, hóa chất giặt thảm chuyên dụng sẽ đảm hiệu quả và kinh tế hơn so với tự bạn làm.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page