Địa chỉ: 145/15A - Tổ 3 - Ấp 5 - Đông Thạnh - Hóc Môn - TPHCM.

Công ty TNHH Minh Tịnh


An toàn nghỉ ngơi , an toàn vật chất, an toàn tinh thần

0908 671 672

Cách giặt thảm bằng các sản phẩm gia dụng.

Nơi bạn ở hay nhà bạn có sử dụng thảm trải sàn với diện tích nhỏ, bạn muốn tiết kiệm tiền thuê các công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng bằng cách tự mình làm lấy. Rất đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh thảm bằng các thiết bị và hóa chất bạn sử dụng hàng ngày.

Về dụng cụ giặt thảm, bạn cần có bàn chải mềm, bàn chải cứng, miếng bọt biển, khăn sạch, xô chứa nước, máy hút bụi công nghiệp hoặc máy hút bụi gia dụng có chúc năng hút nước. Hóa chất giặt thảm bạn có thể sử dụng nước rửa chén, sữa tắm (loại không có chất tẩy rửa hoặc chứa kiềm). Vậy là xong phần dụng cụ vệ sinh thảm. Hãy làm theo cách bước sau để vệ sinh tấm thảm của bạn nhé:
Hòa tan nước tẩy rửa với nước sạch.
Chọn một vị trí khuất tầm nhìn để thử dung dịch hóa chất bạn vừa pha xem dung dịch này có làm hư hỏng thảm của ban không.
Dùng miếng bọt biển nhúng vào dung dịch hóa chất, vắt nhẹ và làm ướt thảm.
Dùng bàn chải mềm hoặc bàn chải cứng trung bình để chà thảm.
Dùng khăn mềm hoặc miến bọt biển vào nước sạch (nước không pha hóa chất) chà sạch khu vực vừa giặt để loại bỏ hết hóa chất dư thừa. Bạn hình dung công việc này giống như giũ quẩn áo sau khi đã giặt bằng xà bông.
Hút khô bằng máy hút bụi nước, trường hợp không có máy hút, bạn có thể sử dụng khăn sạch để thấm khô.
Di chuyển đến khu vực kế tiếp và lặp lại các bước.
Khi khô, có thể sử dụng bàn chải cứng dể làm tơ thảm đối với thảm lông tơ
Lưu ý với các bạn là đây là cách giặt thảm áp dụng cho diện tích thảm nhỏ. Nếu diện tích thảm lớn hơn thì khó áp dụng vì bạn cần có máy chà sàn, máy giặt thảm công nghiệp mới có thể giặt được hoặc bạn có thể các công ty chuyên vệ dịch vụ giặt thảm làm cho bạn. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cách hợp lý nhất.

Tin liên quan

Dịch vụ giặt thảm Minh Tịnh

Tại sao chọn chúng tôi

  • Công ty Minh Tịnh là nhà cung cấp các giải pháp làm sạch hiệu quả nhằm đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn nghỉ ngơi , an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng.
  • Phương pháp giặt thảm theo công nghệ Châu Âu. Sạch hoàn hảo
  • Cam kết với khách hàng không tăng giá dịch vụ giặt thảm
  • Chỉ phải thanh toán tiền khi hài lòng với chất lượng dịch vụ
  • Giặt thảm văn phòng sạch hoàn hảo mà bạn có nhìn thấy và cảm nhận đó là cam kết của chúng tôi với Quý khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên công ty nắm vững các công nghệ hiện đại, có kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ khách hàng, chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm.
  • Dịch vụ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy.

Tin mới

 Go to top of page